Hàng chính hãng

Đồ vật tự nhiên ở đây là những đồ vật có hình dáng, màu sắc đẹp mắt đã qua chọn lọc và đồng thời cũng có ý nghĩa về mặt phong thủy. Điều cơ bản của sân vườn Nhật Bản chính là nguyên liệu, nguyên liệu tất cả là từ thiên nhiên và chưa qua gia công, xử lý, ví dụ như đá, cát, cây cối hay là rêu phong… kết hợp lại với nhau. Với mục tiêu hướng tới một sân vườn với nét đẹp tự nhiên, chân thực nhất.
Tuy nhiên về thiết kế thì sẽ có những quy định chặt chẽ , cẩn thận. từng viên đá, từng ngọn cây cho đến vị trí đặt, tất cả đều mang ý nghĩa riêng.
Hơn thế nữa sân vườn Nhật sẽ có xu hướng thiên về mặt tâm linh nhiều hơn, cùng với đó còn có yếu tố phong thủy hay thiền. Chính nhờ việc kết hợp hài hào nhiều yếu tố với nhau, sân vườn Nhật Bản được đánh giá là một tác phẩm thiên nhiên nghệ thuật đem lại nhiều giá trị tốt đẹp.
Với những giá trị đó, chúng tôi muốn chia sẻ đến Việt Nam, mong muốn mang đến cho du khách những trải nghiệm, cảm xúc mới lạ.

Tinh tế trong việc vẽ tay

Với mong muốn đem đến một tác phẩm với sự kết hợp cả về mặt hình thức lẫn nghệ thuật, tất cả bản phác thảo cũng như bản vẽ đều được vẽ bằng tay, vận dụng trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của con người. Thông quá trình thử nghiệm và nghiên cứu kỹ lưỡng, kết quả đạt được chính là sân vườn với cảm giác ấm áp, thân thuộc cùng với những trải nghiệm sâu sắc, tạo dấu ấn riêng cho khu vườn.
Cây cối. sỏi đá tự nhiên chính là những nguyên liệu độc nhất vô nhị. Văn phong của cây, hình dáng của đá, bằng những bản vẽ tay tất cả được hiện lên một cách sống động.
Ý tưởng thiết kế là sự tham khảo mong muốn của khách hàng kết hợp với văn hóa sân vườn Nhật, tạo ra sân vườn với thiết kế hoàn hảo nhất .

Sáng tạo chứ không chỉ là sản xuất

Nói đến điểm khác nhau, chế tạo đơn giản là chế tạo một đồ vật cụ thể, còn sáng tạo là chế tạo hay sáng lập một thứ gì đó từ con số 0.Khi bắt đầu thiết kế sân vườn cũng vậy, chúng tôi luôn mong muốn một sân vườn có tính sáng tạo.Đáp ứng nhu cầu, mong muốn của khách hàng, chúng tôi có hơn 70 năm kinh nghiệm, đồng thời luôn duy trì đưa ra những ý tưởng độc đáo, những thiết kế mới. Đương nhiên chúng tôi sẽ không phải tự sáng tạo từ một phía mà sáng tạo trên cơ sở kết hợp với ý kiến , mong muốn từ phía khách hàng nhằm đưa ra những sản phẩm có giá trị hoàn toàn mới.

Tìm kiếm sự tối ưu hóa

Từ thiết kế cho đến thi công, chúng tôi sẽ không ngừng đổi mới hoàn thiện.
Đối với việc thiết kế một tác phẩm nghệ thuật như sân vườn Nhật Bản, tiêu chí là song hành với việc chia sẻ giá trị đến với khách hàng là việc đem lại cống hiến cho công ty. Để làm được điều đó, công ty chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao kiến thức, kỹ thuật, dịch vụ, với mục tiêu đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất đối với từng khách hàng. Cùng với đó, thông qua quá trình làm việc cũng sẽ nâng cao năng lực của thợ thủ công và nhân viên công ty, tìm kiếm và đào tạo ra những đội nhóm ưu tú nhất.
Bằng việc luôn luôn tìm kiếm những những điều tốt nhất, chúng tôi rất vui nếu nhận được những đánh giá cao và công nhận của mọi người. Góp phần làm động lực thúc đẩy công ty từng bước trưởng thành và phát triển lâu dài.

Tôn trọng Việt Nam

Chúng tôi có lòng tôn trọng và biết ơn về văn hóa, lịch sử, con người và quốc gia của Việt Nam. Chúng tôi cũng học tập và hiểu về nền văn hóa và lịch sử của Việt Nam, và hướng đến sự kết hợp giữa văn hóa Nhật Bản và Việt Nam. Chúng tôi tin rằng điều này có thể đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng quan hệ quốc tế thân thiện giữa Nhật Bản và Việt Nam.

Cống hiến cho một xã hội bền vững.

Chúng tôi tích cực áp dụng các biện pháp bảo vệ môi trường. Chúng tôi cân nhắc kỹ lưỡng các phương pháp thiết kế, thi công và lựa chọn vật liệu để không phá hủy hệ sinh thái tự nhiên và cảnh quan. Chúng tôi thực hiện các biện pháp bảo vệ môi trường. Ngoài ra, chúng tôi cũng tích cực áp dụng các biện pháp bảo vệ môi trường để đảm bảo tính bền vững trong tương lai, bao gồm sử dụng và tái sử dụng năng lượng và tài nguyên hiệu quả cũng như giảm thiểu lượng rác thải.

PAGE TOP